ओ बुल्लेया
ओ बुल्लेया
ओ बुल्लेया
अख चक लो जनाब
थोड़ा तक्क लो जनाब
शोना मुख वेख के
कमाल हो गया
अरे अख चक लो जनाब
थोड़ा तक्क लो जनाब
तेरा तकना बेमिसाल हो गया
हो साड्डी मर्ज़ी सी
सरेआम मर गये
हुस्ना दे तीर
सड्डे उत्ते चल गये
हो साथ तेरे वाह कमाल हो गया
ओ बुल्लेया! दिल कित्थे चलेया
ओ बुल्लेया! दिल कित्थे चलेया
ओ बुल्लेया! दिल कित्थे चलेया
ओ बुल्लेया! दिल कित्थे चलेया
अख चक लो जनाब
थोड़ा तक्क लो जनाब
शोना मुख वेख के
कमाल हो गया
अख चक लो जनाब
थोड़ा तक्क लो जनाब
तेरा तकना बेमिसाल हो गया
हो साड्डी मर्ज़ी सी
सरेआम मर गये
हुस्ना दे तीर
सड्डे उत्ते चल गये
हो साथ तेरे वाह कमाल हो गया
ओ बुल्लेया! दिल कित्थे चलेया
ओ बुल्लेया! दिल कित्थे चलेया
ओ बुल्लेया! दिल कित्थे चलेया
ओ बुल्लेया! दिल कित्थे चलेया
ओ बुल्लेया...
ओ बुल्लेया...
ओह इश्क़ दे बदली बरषा
हो जा तू मेरी तरफा
हाँ तेरे पीछे मैं तो सारा जग भुलेया
आँखें है कितनी सोहनी
काजल मैं बनके सोहनी
मैं तो तेरी आँखों में ही जाऊँ घुलेया
हो देख ले नज़ारे
करते इशारे
मैं नही कहता
कहते हैं सारे
ओह साथ तेरे वाह कमाल हो गया
ओ बुल्लेया! दिल कित्थे चलेया
ओ बुल्लेया! दिल कित्थे चलेया
ओ बुल्लेया! दिल कित्थे चलेया
ओ बुल्लेया! दिल कित्थे चलेया
आँखों में ज़्यादा सपने
प्यार के लिये है रखने
नींदों ने राहतों का बुहा खोलेया
दिल में जो अरमां ढक ले
उमीदों से ज़्यादा रख ले
मंज़र खुशियों का रंग डोलेया
हो एक एक करके
रंग ले नज़ारें
हाथों में फड़ के
खुशियों के तारे
हो साथ तेरे
वाह कमाल हो गया
ओ बुल्लेया! दिल कित्थे चलेया
ओ बुल्लेया! दिल कित्थे चलेया
ओ बुल्लेया! दिल कित्थे चलेया
ओ बुल्लेया! दिल कित्थे चलेया
Oo Bulleya
Oo Bulleyaaa...
Akh chak laujna
Thoda paklaujna
Sohna mukh dekh ke
Kamal ho gaya
Are...
Akh chak laujna
Thoda paklaujna
Tera takna bemishal
Ho gaya
Ho saadi marzi c
Sareaam marr gaye
Khush na deti
Sadde utte chal gaye
Ha sath tera
Baat mai
Rok liya
Oo Bulleyaaa...
Kitthe kalleya
Oo Bulleyaaa...
Dil kidde chaleya
Oo Bulleyaaa...
Dil kidde chaleya
Oo Bulleyaaa...
Ho ishq de badli barsha
Ho ja tu meri tarfa
Tere piche mai to nayara
Jug bhulleya
Ankhey hai kitni sohni
Kajal mai banki sohni
Mai to teri aankho main
mai jaau hi ghulleya
Hoo... Dekh le nazare
Karte ishare
Main nahi kehta
Kehte hai saare
Oh sath tera
Baat mai
Ho liya
Oo Bulleyaaa...
Kitthe kalleya
Oo Bulleyaaa...
Dil kidde chaleya
Oo Bulleyaaa...
Dil kidde chaleya
Oo Bulleyaaa...
Dil kidde chaleya
Rabbi Shergill - Bulleya Şarkı Sözüne henüz yorum yapılmamış. Rabbi Shergill - Bulleya şarkı sözüne ilk yorumu siz yaparak katkıda bulunabilirsiniz.;